Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bách Khoa

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bách khoa giảm giá 10%, vận chuyển lắp đặt miễn phí. Ngoài dịch vụ cung cấp máy lẻ, chúng tôi còn nhận tư vấn giải pháp nước nóng cho hệ thống khách sạn.

Xếp theo:
Chế độ xem:
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời bách khoa dòng Life® của SolarBK được thiết kế để tối ưu hiệu suất, giúp gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu, cung cấp nước nóng lên đến 85oC với những điểm nổi bật:

  7.300.000 
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời bách khoa Life® của SolarBK được thiết kế để tối ưu hiệu suất, giúp gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu, cung cấp nước nóng lên đến 85oC với những điểm nổi bật:

  9.800.000 
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời bách khoa dòng Life® 300L của SolarBK được thiết kế để tối ưu hiệu suất, giúp gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu, cung cấp nước nóng lên đến 85oC với những điểm nổi bật:

  14.600.000 
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời bách khoa dạng tấm phẳng dòng CFP-X- 220L là dòng sản phẩm được thiết kế với mục đích đem tới cho khách hàng những trải nghiệm mới với giá thành hợp lý nhất. CFP-X không chỉ cung cấp nước nóng từ năng lượng mặt trời mà còn cả áp suất cao giúp đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn khi tắm. CFP-X được thiết kế để định nghĩa lại giới hạn của thị trường máy nước nóng hiện nay, không chỉ là tiết kiệm mà còn phải đem lại thêm sự tiện lợi và cảm xúc cho khách hàng.

  22.500.000 
 • Máy Nước Nóng Bách Khoa 200L Big Aqua Thế Hệ Mới là một sản phẩm do tập đoàn SolarBK Nghiên cứu – Sản xuất – Thiết kế giải pháp.

  28.922.000 
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng E-Life® 200l của SolarBK không chỉ làm nóng và còn mang đến dòng nước có áp lực mạnh. Đặc biệt với tính năng giấu bồn, E-Life® còn tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sản phẩm được chế tạo theo công nghệ Châu Âu, với nhiều ưu điểm:

  29.800.000 
 • MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁCH KHOA DẠNG TẤM PHẲNG CFP-X 320L là dòng sản phẩm được thiết kế với mục đích đem tới cho khách hàng những trải nghiệm mới với giá thành hợp lý nhất. CFP-X không chỉ cung cấp nước nóng từ năng lượng mặt trời mà còn cả áp suất cao giúp đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn khi tắm. CFP-X được thiết kế để định nghĩa lại giới hạn của thị trường máy nước nóng hiện nay, không chỉ là tiết kiệm mà còn phải đem lại thêm sự tiện lợi và cảm xúc cho khách hàng.

  34.750.000 
 • MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁCH KHOA DẠNG TẤM PHẲNG DÒNG SE-LIFE- 220L đây là dòng sản phẩm được thiết kế với mục đích đem tới cho khách hàng những trải nghiệm mới với giá thành hợp lý nhất. SE-LIFE không chỉ cung cấp nước nóng từ năng lượng mặt trời mà còn cả áp suất cao giúp đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn khi tắm. SE-LIFE được thiết kế để định nghĩa lại giới hạn của thị trường máy nước nóng hiện nay, không chỉ là tiết kiệm mà còn phải đem lại thêm sự tiện lợi và cảm xúc cho khách hàng.

  39.700.000 
 • MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁCH KHOA DẠNG TẤM PHẲNG DÒNG E-LIFE-320L không chỉ làm nóng và còn mang đến dòng nước có áp lực mạnh. Đặc biệt với tính năng giấu bồn, E-Life® còn tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sản phẩm được chế tạo theo công nghệ Châu Âu, với nhiều ưu điểm:

  42.300.000 
 • Máy Nước Nóng Bách Khoa 300L Big Aqua Thế Hệ Mới 300L một sản phẩm do tập đoàn SolarBK Nghiên cứu – Sản xuất – Thiết kế giải pháp.

  43.000.000 
 • MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁCH KHOA DẠNG TẤM PHẲNG DÒNG SE-LIFE- 320L đây là dòng sản phẩm được thiết kế với mục đích đem tới cho khách hàng những trải nghiệm mới với giá thành hợp lý nhất. SE-LIFE không chỉ cung cấp nước nóng từ năng lượng mặt trời mà còn cả áp suất cao giúp đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn khi tắm. SE-LIFE được thiết kế để định nghĩa lại giới hạn của thị trường máy nước nóng hiện nay, không chỉ là tiết kiệm mà còn phải đem lại thêm sự tiện lợi và cảm xúc cho khách hàng.

  49.970.000